Boy or Girl (Thằng cu hay con hĩm)

2 ngày nữa là đến ngày tái khám của con và mama. Cuối cùng thì papa có muốn biết giới tính của con trước không ạ? Nếu papa muốn biết thì mama phải hỏi lần này hoặc lúc siêu âm 4D (con không biết là ở chỗ bác Danh có siêu âm 4D luôn không hay hai mẹ con phải đi chỗ khác) trong mấy ngày tới vì sau đó con bự rồi sẽ khó nhìn lắm ạ.

Nếu biết trước giới tính của con thì papa và mama sẽ dễ lựa đồ cho con hơn nè, chọn màu xanh hay hồng sẽ rất dễ. Hôm qua mẹ đã tập hợp list các thứ cần phải sắm sửa cho con đấy ạ, papa mà xem sẽ choáng luôn vì nó dài miên man https://drive.google.com/open?id=1rcyFO1i6P5SuWId3O2Q0qowAU56UrJmtlOzjES93-pw. Mama còn choáng nữa là. Mama đang phải lựa lại xem cái nào thật sự cần thiết và cái nào chưa cần, cái gì phải mua và cái gì có thể xin xỏ (mình giờ phải tiết kiệm tăng xin giảm mua đó papa). Thêm nữa, papa và mama cũng tiết kiệm một nửa thời gian nghĩ tên cho con vì chỉ cần nghĩ một tên thôi, chứ không cần hai tên một trai một gái.

Nếu không biết trước giới tính của con thì papa và mama sẽ hết sức hồi hộp và mong chờ giờ phút con chui ra để xem con là thằng cu hay con hĩm. Mọi người trong nhà mình sẽ tha hồ đoán già đoán non (nhất là bác Hạnh và bà nội hihi). Mà mọi người nghe theo lời ông Hạc rồi, nên ai cũng đoán con là con gái, thế là đã giảm một chút ngạc nhiên rồi đúng không papa.

Con chỉ hi vọng là dù con là con gái hay con trai thì papa vẫn yêu con nhiều như thế. Mà con nghe nói nhiều ông bố chiều con gái hơn cả con trai, nếu con là con gái con cũng hi vọng papa vậy đó. Tại sao người ta lại thích con trai nhỉ, ngoài tác dụng làm cháu đít nhôm cúng đường ra thì con trai hổng có hơn gì con gái đúng không papa. Nhà mình thì đã có các anh họ con ở Hải Phòng rồi. Con nghĩ là chẳng qua chắc tại chị Bi đã là con gái rồi nên mọi người mong con là con trai để có trải nghiệm khác thôi đúng không a? Con biết mọi người trong lòng mong vậy thôi chứ thực ra vì lâu lắm rồi nhà mình chưa có con nít nên có con ra đời là vui lắm lắm rồi ạ papa nhỉ.

http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/tam-thu-cua-mot-ceo-khi-bi-de-biu-vi-co-2-con-gai-3338123.html hi vọng papa cũng có suy nghĩ giống bác này, con đọc mà nghe rất chí lí đấy ạ.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s